BẠN ĐÃ BIẾT CÁC SẢN PHẨM DU LỊCH MỚI HẤP DẪN HÈ 2023 TẠI CÔ TÔ?

22/05/2023

 

 

Tour khám phá 4 đảo/3 đảo, gồm: đảo Cô Tô và các đảo nhỏ, check in tại các địa điểm nổi tiếng như Hòn Cá chép, Hòn Sư Tử, Cô Tô Con...

Tour lặn Snorkeling&Freediving/Trydive/Fundive/Seawalker tại đảo Thanh Lân. Đây là sản phẩm du lịch lần đầu tiên có tại Cô Tô, giúp bạn có thể thoải mái chiêm ngưỡng vẻ đẹp kì ảo của những rạn san hô trên đảo Thanh Lân và ngắm nhìn nhiều loài hải sản lạ mắt.

Dịch vụ chèo SUP, thuyền Kayak đầy mới lạ, góc check-in với SUP cực chất.

Bạn có thể hòa mình trong làn nước trong vắt, thoải mái bơi lội và thưởng thức các loại hải sản tươi ngon của Cô Tô vốn vô cùng nổi tiếng ngay trên biển. Tất cả sẽ giúp bạn quên đi những bận rộn, bon chen của cuộc sống thường ngày, tận hưởng cảm giác hoà mình vào thiên nhiên.

Ngoài ra, các đơn vị du lịch tại đây cũng cung cấp luôn cho bạn cả dịch vụ quay phim/chụp ảnh dưới nước hay quay phim/chụp ảnh bằng Flycam để bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến khám phá Cô Tô nhé.

Nhiều dịch vụ trải nghiệm mới lạ và thú vị đang chờ bạn tại Cô Tô. Nhớ là tìm các công ty du lịch uy tín để trải nghiệm các dịch vụ này bạn nhé!

Tin khác